Be complex cream

              ครีมบำรุงผิวที่คิดค้นและควบคุมการผลิตโดยแพทย์และนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำหรับผู้ที่ต้องการปรับผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ อ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสารบำรุงทรงประสิทธิภาพนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น เรตินอล สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากดอกกุหลาบสีชมพู  วิตามินบี3 อัลฟ่า อาบูติน นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำได้แล้ว ยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่โครงสร้างเซลล์ผิวได้อีกด้วย  เป็นครีมบำรุงที่ดูแลผิวได้อย่างครอบคลุม ใช้ได้ทุกวัน ไม่เป็นอันตรายและไม่ทำให้ผิวบางลง

ส่วนผสมและสารบำรุงในครีม Jairuk  Be complex cream

  1. Retiol ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวเรียบเนียน โดยไม่ระคายเคืองผิว
  2. Pumpkin Renew ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้คล้ายกับ AHA แต่มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วผิวไม่บางลง และไม่ก่อให้เกิดการแสบ ระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวไวต่อแดด
  3. Macrocystic Pyrifera Extract ช่วยคงความสมดุลให้กับผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมันก็จะมีความสมดุล หน้าไม่แห้งลอก และ ไม่มันเยิ้ม ช่วยทำให้ผิวแพ้ง่ายแข็งแรงขึ้น และช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวด้วย
  4. Alpha Abutin ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
  5. วิตามินบี 3 ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำจากสิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์อันเป็นส่วนประกอบสำคัญของผิว
  6. MSH White ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด Alpha-MSH ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน
  7. Rosa Hybrid cell extract สเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบสีชมพู ซึ่งโดดเด่นตรงที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าสเต็มเซลล์ที่ได้จาก Rosa ชนิดอื่นถึง 7 เท่า โดยสาร Polyphenol นี้ จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลลืผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจึดด่างดำ ทำให้ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่ม และรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวเราได้นาน
  8. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น โดดเด่นในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ (anti oxidant) สูงที่สุด
  9. Kojic acid dipalmitate ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี 

ขนาด 15 กรัม

❤️ คิดค้นและควบคุมการผลิตโดยแพทย์และนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

❤️ ผ่าน . อ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารที่เป็นอันตรายต่อผิว

❤️ เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200018092

🎯  ปรึกษา สอบถามรายละเอียด หรือ สั่งซื้อกันได้ทางช่องทางนี้ หรือ
🚩  Inbox page : http://m.me/Jairukskincare
📲  [email protected] ID: @jairuk_skincare
หรือคลิก : https://line.me/R/ti/p/%40jairuk_skincare
หรือโทรสอบถามที่
📱 Tel: 062-8487799 สาขาสวนสยาม
📱 Tel: 093-6365153 สาขางามวงศ์วาน
#หมอนิ้ง #ใจรักษ์คลินิก #คลินิกที่กูรูต่างแนะนำ #สวยดั่งใจที่ใจรักษ์คลินิก #สวยปิ๊งหมอนิ้งจัดให้ #สวยด่วนปลอดภัยที่ใจรักษ์คลินิก #สวยอยู่แล้วก็สวยได้อีกที่ใจรักษ์ #คุณหมอนิ้งจัดให้ #jairukskincare #ใจรักษ์สกินแคร์