Jairuk Sun screen cream SPF50 PA+++

เพราะแสงแดดทำร้ายผิว ก่อให้เกิดปัญหาผิวหลายๆอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ฝ้ากระ ความแห้งกร้านอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย แต่เราหลีกเลี่ยงแสงแดดที่ทำร้ายผิวไม่ได้ทุกวัน ใจรักษ์คลินิกห่วงใย และเข้าใจในปัญหา จึงคิดค้นครีมกันแดดสูตรเฉพาะ ☀️ ‘Jairuk Sun screen cream SPF50 PA+++’ ☀️ ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ไม่อุดตัน คิดค้นและควบคุมการผลิตโดยแพทย์และนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง 👨🏻‍⚕️👩🏻🔬

กันยูวีเอและยูวีบีได้ถึง 50 เท่า
ปกป้องผิวจากรังสีอินฟาเรด อันเป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียสะสม
ปกปิดแบบเป็นธรรมชาติ ปรับผิวกระจ่างใส หน้าไบร์ทตลอดวัน
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน
อ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
ผ่านอย. ไทย

ส่วนผสมและสารบำรุงในครีม Jairuk  Sun screen cream

1. Snail Secretion Filtrate มีฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระ คงความชุ่มชื้นให้ผิวหนังอยู่ตลอดเวลา และช่วยลดเลือนริ้วรอยและการบวมของผิวหนัง

2. Niacinamide ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็นอันเกิดจากสิว อาการระคายเคืองบนผิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไปจนถึงการกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ ที่ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียนและชุ่มชื้น อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบนผิวหน้าได้อีกด้วย

3. Titanium Dioxide มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี UV ได้เป็นอย่างดี เมื่อทาครีมเสร็จจึงไม่ต้องรอ สามารถออกแดดได้ทันที และยังเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้

4. Macrocystis Pyrifera Extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ยกกระชับและเต่งตึง พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น และเรียบเนียน

5. Hydrolyzed Wheat Protein มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการฟื้นบำรุงผิว โดยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

6. Methylsilanol Mannuronate ช่วยยกกระชับให้ผิวมีความเต่งตึง เรียบเนียนด้วยการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนให้กับผิว อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งการเกิดสิว

7. Centella Asiatica Extract ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับขึ้น และยังช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ รอยดำ รอยแดง อันเกิดจากสิวได้

8. Cucumis Sativus Fruit Extract โดดเด่นในการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยต้านการอักเสบและยกกระชับผิว รวมถึงชะลอความแห้งเหี่ยวของผิวอย่างอ่อนโยน

9. Oxothiazolidine กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

10. Aloe Barbadensis Leaf Juice สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ ฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิว คงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูสดใส เต่งตึง และอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

11.  Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย ตึงกระชับและเรียบเนียน ทำให้แผลเป็นหายเร็วขึ้น และยังต้านสารอนุมูลอิสระ จากแสงแดดและรังสีที่มาทำร้ายผิว

🎯  ปรึกษา สอบถามรายละเอียด หรือ สั่งซื้อกันได้ทางช่องทางนี้ หรือ
🚩  Inbox page : http://m.me/Jairukskincare
📲  [email protected] ID: @jairuk_skincare
หรือคลิก : https://line.me/R/ti/p/%40jairuk_skincare
หรือโทรสอบถามที่
📱 Tel: 062-8487799 สาขาสวนสยาม
📱 Tel: 093-6365153 สาขางามวงศ์วาน
#หมอนิ้ง #ใจรักษ์คลินิก #คลินิกที่กูรูต่างแนะนำ #สวยดั่งใจที่ใจรักษ์คลินิก #สวยปิ๊งหมอนิ้งจัดให้ #สวยด่วนปลอดภัยที่ใจรักษ์คลินิก #สวยอยู่แล้วก็สวยได้อีกที่ใจรักษ์ #คุณหมอนิ้งจัดให้ #jairukskincare #ใจรักษ์สกินแคร์