Previous
Next
Previous
Next

Thermage FLX


 Thermage FLX


 

   Thermage FLX เป็นนวตกรรมที่ช่วยในการยกกระชับที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ได้การรับรองมาตรฐานจาก US FDA โดยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ในการปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ใต้ผิวหนังในชั้นหนังแท้ (Dermis) และชั้นไขมัน (Subcutaneous fat) โดยเทคโนโลยี AccuREP ที่ให้การปล่อยพลังงานมีความแม่นยำ สามารถปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวแบบ Real-time เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกช็อตของการทำงาน พร้อมทั้งมีความเสถียรและมีความปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบCoolingพร้อมทั้งระบบสั่นที่ออกแบบมาให้อ่อนโยนและผ่อนคลายต่อผิวในขณะทำ Thermage FLX นวัตกรรมที่สามารถยกกระชับบริเวณใบหน้าและร่างกาย ที่มีหัวยิงถึง3แบบเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละจุด เพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ยกกระชับเฉพาะจุด รวมทั้งยกกระชับในบริเวณจุดกว้างๆได้อย่างดี พร้อมสลายไขมันส่วนเกิด ลดการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยปรับรูปหน้า V-Shape ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิวอย่างล้ำลึก กระตุ้นคอลลาเจนและเสริมสร้างเส้นใยอีลาสติน ให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าทุกเครื่องยกกระชับ ทำให้การรักษาเพียงครั้งเดียวสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน โดยจะเห็นผลหลังทำทันที 30-40% และชัดขึ้นใน 2 เดือน ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์สูงสุดในเดือนที่ 6 ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี หลังทำสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตได้ตามปกติ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปัจจุบันที่สามารถช่วยยกกระชับได้เห็นผลลัพธ์โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ใช้เวลาในการทำเพียง 1-2 ชั่วโมง ซึ่งใช้เวลาน้อยลงแต่ให้ประสิทธิภาพดีกว่าเครื่องรุ่นอื่น 


การทำงานของ Thermage ต่างจาก RF ทั่วๆไปยังไง

ด้วยเทคโนโลยีพิเศษพลังงานจะปล่อยได้ลงถึงชั้นไขมัน และผิวชั้นลึก จึงสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงแน่นขึ้นและสลายไขมัน


Thermage มีทั้งหมด 4 รุ่น


Thermage FLX เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด

New Thermage FLX ดีกว่ารุ่นก่อนยังไง

” สรุปสั้นๆ คือ ลึกกว่า เร็วกว่า สบายกว่า เจ็บน้อยกว่า ปลอดภัยกว่าครับ”

1.หัวใหม่จะปล่อยพลังงานที่ดีกว่า เห็นผลการรักษาที่เร็วและมากกว่าเดิม เนื่องจากมีการปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลแบบreal-time  ทำให้ปล่อยพลังงานได้เที่ยงตรงแม่นยำมากขึ้น

2.เจ็บน้อยกว่า ด้วยระบบหัวสั่นแบบนุ่มนวลและหลายทิศทาง

3.ใช้เวลาในการทำเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยหัว Tips รุ่นใหม่สีม่วง และยังสามารถปล่อยพลังงานลงได้ลึกกว่าเดิมอีกด้วย

4.มีเซนเซอร์อัจฉริยะ ตรวจจับทุกบริเวณผิวว่าร้อนไปมั้ย (เสี่ยงผลข้างเคียง) เย็นไปมั้ย(ไม่ได้ผลเท่าที่ควร) หรือแนบหัวไม่สนิทพลังงานก็จะไม่ออกมา ทำให้การรักษาปลอดภัยมีประสิทธิภาพมากขึ้น


  •  New Thermage FLX เลือกทำที่ไหนดี

1.เครื่องแท้ ปัจจุบันมีเครื่องปลอมหรือหลอกว่าเป็น thermageเยอะมากๆนะครับ ของแท้ต้องตรวจสอบได้ ซึ่งหมอจะมาอธิบายโดยละเอียดให้อีกทีนะครับ

2.คนไข้ทุกเคสหมอจะรักษาคนไข้ด้วยตัวเองไม่ได้ให้พนักงานทำ เพื่อควบคุมคุณภาพการรักษา และเทคนิคเฉพาะตัวสำหรับผมเท่านั้นด้วยครับ

3.นอกจากเครื่อง Thermage จะเป็นเครื่องแท้จาก USA แล้ว เรายังใช้รุ่นใหม่ล่าสุด FLX และหัว tips ที่คลินิกเราใช้จะเป็นหัวสีม่วงซึ่งเป็นหัวรุ่นใหม่ สามารถกระจายพลังงานได้ดีและลงลึกกว่ารุ่นเก่า มีระบบสั่นรอบหลายทิศทางเจ็บน้อยลงและจากประสบการณ์พบว่าเห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นกว่าเดิมครับ

4.ระหว่างการรักษาจะมีการปรับระดับพลังงานให้เหมาะสมกับความรับได้ของคนไข้แต่ละคนซึ่งแตกต่างกัน เพื่อให้คนไข้ได้รับประสบการณ์รักษาที่ดีที่สุด ทำให้ Thermage ไม่เจ็บอย่างที่คิด

5.หลังจากรักษาไปแล้ว เรามีการติดตามผลระยะยาว คนไข้มีอะไรต้องการซักถามหรือปรึกษา สามารถปรึกษากับหมอได้โดยตรงตลอดเวลา โดยไม่ต้องผ่านพนักงานครับ

6.ทุกโปรแกรมที่มีการรักษาในคลินิก หมอได้ใช้ในการดูแลตัวเอง และคนในครอบครัวทั้งสิ้นครับ


  • ทำThermage เจ็บมากมั้ยหลังจากที่หมอได้มีประสบการณ์เองแล้ว

Thermage FLX เป็นรุ่นที่เจ็บน้อยสุดแล้วครับเครื่องมีเทคโนโลยีลดความเจ็บความรู้สึกระหว่างรักษา อุ่นๆสบายหน้าครับความรู้สึกส่วนตัว ฉีดmesofat ฉีดสิวเจ็บกว่า และเจ็บน้อยกว่า HIFU ครับ ก่อนทำมีการลดความเจ็บปวดโดย mask ยาชายิ่งไม่เจ็บเลย


  • ข้อดีของ Thermage FLX เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ?

แตกต่างจากการดึงหน้าด้วยการผ่าตัด เพราะการผ่าตัดทำให้มีใบหน้าที่ผิดเพี้ยนไปไม่เหมือนเดิมและส่วนมากต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัวนาน
แตกต่างจากการร้อยไหม เพราะการทำ Thermage ไม่ได้มีการใส่สารใดๆเข้าไปสู่ผิวหน้า และให้ผลแบบธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผิวยู่แบบไม่ธรรมชาติ หรือใบหน้าผิดรูปที่อาจเกิดจากการร้อยไหมอีกด้วย
แตกต่างจากเครื่องยกกระชับอย่างอื่น เพราะให้ผลการรักษาอยู่ได้นานถึง 1 ปีต่อการทำเพียง 1 ครั้ง
ไม่ต้องทำบ่อยๆ และมีงานวิจัยรองรับมากมาย มี US FDA รับรองด้านประสิทธิภาพในการยกกระชับและความปลอดภัยอีกด้วยครับ

 


รีวิวThermage


อยากทำThermage ปรึกษาที่คลินิกก่อนได้เลยครับ

📲 [email protected] ID: @jairuk_clinic

https://line.me/R/ti/p/%40jairuk_clinic

 

 

บริการของใจรักษ์

หมายเหตุ : ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคล

FILLER

ลดริ้วรอย

ULTRAFORMER III &HIFU

THERMAGE

ร้อยไหม

MESO

IV DRIP

TREATMENT

กรอกข้อมูล เพื่อลงทะเบียน